Biệt thự Premier Village Hạ Long là lựa chọn vô cùng sáng suốt

Biệt thự Premier Village Hạ Long là lựa chọn vô cùng sáng suốt về nơi nghỉ dưỡng cũng như sinh hoạt cho bạn và gia đình. Bởi nơi đây đáp ứng mọi tiêu chí về một ngôi nhà trong mơ với các tiêu chí như: vị trí vô cùng thuận lợi, thiết kế sang trọng, tinh tế cùng những tiện ích vui chơi, mua sắm vô cùng thoải mái. Nơi đây xứng đáng là lựa chọn số 1 để nghỉ dưỡng cho bạn và gia đình, hứa hẹn đem đến những giây phút thoải mái và thư giãn nhất.

Vị trí vàng của biệt thự Premier Village Hạ Long

Biệt thự Premier Village Hạ Long tọa lạc trên con đường Hạ Long là con đường trung tâm của thành phố kết hợp với đường bờ biển trải dài 3km góp phần mở rộng không gian ôm trọn Vịnh Hạ Long. Từ lâu Vịnh Hạ Long đã nổi tiếng là một trong bảy kì quan thiên nhiên thế giới với cảnh sắc hữu tình nên thơ, là sự kết hợp của hang động, hòn đảo và làn nước xanh biếc, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Chính vì tọa lạc trên một vị trí vô cùng đắc địa mà biệt thự Premier Village Hạ Long đem đến một sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với những người muốn sở hữu căn biệt thự tại đây.

Thiết kế hài hòa, độc đáo của biệt thự Premier Village Hạ Long

Biệt thự Premier Village Hạ Long sở hữu lối thiết kế vô cùng độc đáo. Nhìn về tổng thể những căn biệt thự này như những nếp quạt hướng ra biển, thiết kế như vậy góp phần tạo ra sự hài hòa với những công trình khác mà còn ôm trọn cả không gian lớn của Vịnh Hạ Long. Biệt thự Premier Village Hạ Long không chỉ cung cấp những tiện ích vô cùng sang trọng, tinh tế, bậc nhất mà còn có cơ câu thiết kế về số tầng, số phòng ngủ vô cùng hợp lí, đảm bảo phù hợp với nhu cầu, sở thích của từng khách hàng.

Tiện ích của những biệt thự Premier Village Hạ Long

Không chỉ có những căn biệt thự Premier Village Hạ Long sang trọng, tinh tế chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những tiện ích vô cùng thoải mái, tiện nghi có thể kể đến điểm nổi bật nhất chính là bể bơi nước ngọt tại trung tâm dự án và chuổi nhà hàng bậc nhất tại đây.