Căn hộ Haven Park có vị trí quan trọng tại bất động sản khu Nam Sài Gòn

Khu căn hộ Haven Park là sản phẩm cao cấp của tập đoàn Đông Mê Kông tại khu vực Nam Sài Gòn. Tọa lạc khu 11 mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ khu căn hộ Haven Park mang một sinh khí mới tới thị trường căn hộ khu vực phía Nam Sài Gòn. Bạn có biết khu căn hộ Haven Park có vị trí chiến lược quan trọng của bất động sản khu Nam Sài Gòn, hãy cùng theo dõi những đặc điểm chứng minh dưới đây.

Đặc điểm tuyệt vời của Haven Park

Căn hộ Haven Park không chỉ là tòa tháp mà đó chính là một biểu tượng , để thực hiện nên Haven Park , chủ đầu tư đã cân nhấc đến ba nhân tố quan trọng suốt quá trình thiết kế đó là ” Hoà hợp với văn hóa ” – ” Hài hòa với môi trường ” – ” Phù hợp chức năng ”. Trên nền tảng các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc được đặt ra cho khu vực , bố cục mặt bằng không những giải quyết tốt các yêu cầu đặt ra mà còn phát triển hơn nữa bằng cách tối đa hóa phần diện tích sử dụng tòa nhà . Tổng mặt bằng Haven Park cho thấy việc quan tâm đến không gian sống của cư dân trong tòa nhà những vẫn đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật. Ngoài ra trên cơ sở tính toán việc ảnh hưởng của hướng Đông Tây lên tòa nhà , các phần tòa nhà chịu nắng Tây sẽ được thiết kế làm giảm bức xạ nhiệt .

Tiện ích khu căn hộ Haven Park dành cho bạn

Haven Park một sự khác biệt tạo nên một chuẩn mực sống hoàn toàn mới được mang đến từ gió, nước, ánh sáng mặt trời, không khí. Mang hơi thở của nét kiến trúc đương đại, không những mang đến cho bạn và gia đình sự thoải mái tiện nghi ở bên trong chính tổ ấm của mình. Căn hộ Haven Park với 3 loại phòng ngủ với các loại diện tích khác nhau trong đó khai thác. Thiết kế 3 căn hộ Haven Park 3 phòng ngủ, 6 căn hộ Haven Park 2 phòng ngủ, 1 căn hộ Haven Park 1 phòng ngủ từ 50 m2 trở lên. Với cách thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ tại căn hộ Haven Park, chủ đầu tư mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như giúp các cư dân bận rộn tận hưởng những giây phút hạnh phúc với gia đình trong môi trường tiện nghi và hiện đại với mức giá cạnh tranh .