Những thông tin không thể bỏ qua của chung cư Vincity Gia Lâm

Được triển khai vào quý II, năm 2018, dự án chung cư Vincity Gia Lâm vừa ra mắt trên thị trường bất động sản đã nhận được sự ủng hộ và đầu tư của rất nhiều khách hàng tiềm năng trong và ngoài nước. Vậy dự án này có những đặc điểm gì thu hút đến như vậy? Cùng tim hiểu trong bài viết này

Tổng quan về dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm do chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup quản lý và xây dựng. Lựa chọn ngay tại trung tâm huyện Gia Lâm – cách xa trung tâm thành phố chỉ km với diện tích lớn là 300ha, đủ để quy hoạch theo mô hình chung cư kết hợp sinh thái và vui chơi giải trí.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm được các nhà kiến trúc sự thiết kế với đầy đủ loại hình : Căn hộ chung cư, trung tâm thương mại và các tiện ích dịch vụ khác nhằm đem đến không gian sống hạnh phúc, tuyệt vời nhất cho cư dân.

Đây là khu vực có hệ thống giao thông đồng bộ và phát triển nên dễ dàng cho việc đi lại làm việc, học tập của người dân. Và đăc biệt là với nền diện tích là 300ha, các thiết kế của dự án cũng mang xu hướng mở, phóng khoáng hơn so với các dự án chung cư tại thành phố Hà Nội.

Thiết kế của chung cư Vincity Gia Lâm có điểm gì mới

Với mật độ thiết kế mỗi căn hộ là từ 36 – 90m2 , các căn hộ sẽ tùy vào số lượng phòng ngủ cũng sẽ khác nhau. Ví dụ như căn hộ có 1 phòng ngủ thì chỉ có diện tích từ 35 đến 42 m2; Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ: 75 – 99m2.

Các kiến trúc sư thiết kế các căn hộ cao cấp theo lối kiến trúc phương Tây, mang thiên hướng phi cổ điển để tạo cảm giác sang trọng, xa hoa của quý tộc.

Bên cạnh đó, VinGroup cũng đặc biệt chú trọng đến yếu tố tự nhiên trong chung cư Vincity Gia Lâm , nghĩa là từ ban công cũng được tận dụng tối đa diện tích để cư dân có thể ngắm trọng vẹn tầm View đẹp mắt ra hồ nước, hoa viên cũng như có thể trang trí cây cảnh xung quanh ban công; phía xung quanh căn hộ sẽ được bố trí hoa viên , vườn cây xanh mát , giúp cho không gian thêm trong lành, thoáng đãng nhất.

Đây cũng là điểm mới mà Vingroup muốn nhấn mạnh tại chung cư Vincity Gia Lâm  – dự án sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những gia đình muốn đươc sống tại không gian yên tĩnh, thư thái và gần gũi với thiên nhiên.