Thiết kế ấn tượng của tổ hợp khu căn hộ VinCity Quận 9

Nhà ở hiện nay đang là một trong những vấn đề quan trong được quan tâm tại các khu đô thị, thành phố lớn. Tiêu biểu là tại khu vực phía Nam – thành phố Hồ Chí Minh, với sức ép dân số ngày càng tăng thì việc sở hữu một căn hộ vừa đảm bải tiện nghi thiết yếu, vừa đảm bảo hài hòa giữa môi trường sinh thái là hết sức cần thiết. Và với dự án tổ hợp khu căn hộ VinCity Quận 9, chắc chắn các bạn sẽ được sinh sống trong môi trường hoàn hảo nhất với mức giá bán căn hộ cực kì hợp lý dành cho những gia đình có mức thu nhập trung bình.

Lối thiết kế cực kì ấn tượng

Khu đô thị vincity với mục tiêu là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các gia đình trẻ và người dân có thu nhập trung bình.Mặt bằng căn hộ vincity quận 9 được quy hoạch theo mô hình khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ trên nền diện tích 365ha. Là yếu tố tạo nên sự hài hòa giữa các căn hộ, nhà liên kế, biệt thự với không gian sinh thái tự nhiên thoáng mát, trong lành.

Dự án căn hộ vincity quận 9 được mô phỏng như một thành phố nhỏ hiện đại ngay trong chính khuôn viên sống của mỗi gia đình. Với không gian căn hộ giao động từ 36 – 89 m2 và số lượng căn hộ trên 30.000 căn. Đảm bảo số lượng người dân sinh sống lớn trên cùng 1 diện tích.

Thiết kế với không gian xanh

Tổng thể mặt bằng được các nhà kiến trúc sự tận dụng tối đa nhằm mang đến môi trường cảnh quan tươi xanh, thoáng mát với các hoa viên xung quanh các căn hộ, hồ nước ngọt ngay tại trung tâm . Tạo nên cảnh quan đẹp mắt.

Ban công căn hộ vincity quận 9 được xây dựng thông minh nhằm lấy tối đa ánh sáng và gió tự nhiên bên ngoài, giúp cân bằng giữa không khí bên ngoài và căn phòng luôn được lưu thông.Để tìm hiểu rõ hơn về những thiết kế căn hộ vincity quận 9. Hãy truy cập vào website sau đây của chúng tôi.